Bật mí cách mua thẻ cào Viettel trực tuyến ngay tại nhà

640 Lượt xem

Mua thẻ cào Viettel trực tuyến là hình thức hiện đang được rất nhiều thuê bao di động của nhà mạng tin tưởng sử dụng bởi chỉ cần ngồi ngay tại nhà không cần tốn chút sức lực nào, khách hàng vẫn sở hữu những mã thẻ như mong muốn trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt mua thẻ viettel online bạn còn nhận được mức chiết khấu cực cao, cực hấp dẫn.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn toàn bộ thông tin cũng như những ưu đãi của mua thẻ cào viettel online mà bạn sẽ nhận được. Các bạn quan tâm cùng tham khảo ngay nhé.

mua-the-cao-viettel-truc-tuyến

Mua thẻ cào Viettel trực tuyến ngay tại nhà là gì?

Hình thức này cho phép bạn thực hiện toàn bộ giao dịch ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình hoặc bất kể một thiết bị thông minh nào khác có kết nối mạng internet. Bạn sẽ sử dụng thiết bị đó để truy cập vào một địa chỉ website trực tuyến uy tín, tin cậy chiết khấu cao, thực hiện giao dịch và thanh toán ngay qua tài khoản thẻ ngân hàng của mình.

Để có được những lợi ích ưu đãi hấp dẫn nhất, khách hàng nên tiến hành mua thẻ cào Viettel trực tuyến tại website chúng tôi. Bởi tại đây chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua mã thẻ Viettel với mức chiết khấu cao nhất lên đến 4.0%.

Website chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nữa để phục vụ tối ưu cho nhu cầu mua thẻ mobile online của khách hàng. Khách  hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ như nạp tiền điện thoại online, mua mã thẻ game online, … để có nhiều hơn sự lựa chọn phù hợp.

Các giao dịch được thực hiện hết sức nhanh chóng, các bước thực hiện lại đơn giản, dễ dàng cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên website vào mọi lúc mọi nơi.

mua-the-cao-viettel-truc-tuyen

Các thức thực hiện mua thẻ cào Viettel trực tuyến

Bước đầu tiên cần thực hiện đó chính là: Truy cập website chúng tôi

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành viên hoặc đăng ký tài khoản thành viên

+ Trường hợp 1: Bạn đã có tài khoản thành viên tại webiste

Bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống theo mục Đăng nhập ngay tại trang chủ là xong.

+ Trường hợp 2: Bạn chưa có tài khoản thành viên

Bạn chọn mục Đăng ký và nhập các thông tin theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chính tài khoản google hoặc tài khoản facebook hiện đang sử dụng để đăng ký tài khoản thành viên đều được.

Bước 3: Tiến hành mua thẻ cào Viettel trực tuyến bằng cách chọn mục Mua mã thẻ cào.

Bạn nhập các thông tin đơn giản như: số lượng thẻ cần mua, mệnh giá thẻ, địa chỉ email nhận mã thẻ, hình thức thanh toán và mua thẻ ngay.

Mã thẻ theo đúng mong muốn của bạn sẽ được gửi thông tin cụ thể qua địa chỉ email của bạn sau khoảng thời gian chỉ 1 phút sau. Bạn kiểm tra email, lấy mã thẻ và nạp ngay cho thuê bao.

Như vậy, chỉ với một vào thao tác đơn giản và ngay tại nhà, khách hàng đã hoàn thành quá trình mua thẻ cào Viettel trực tuyến rồi. Hy vọng các bạn đã có những trải nghiệm thú vị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>>> Tham khảo thêm: Hình thức nạp tiền vinaphone bằng thẻ atm chiết khấu cao tại Muathe24h.vn.