Các cẩm nang cho quý khách đi máy bay

570 Lượt xem

Khi xã hội ngày một tiến lên máy bay cũng dần trở thành phương tiện đi lại được thực sự nhiều người lựa chọn lựa vì tiết kiệm được tầm và đi lại thoải mái. Tuy nhiên, có một số người chưa từng đi máy bay bao tiếng nên có sự bỡ ngỡ trước chuyến đi đầu, hãy xem những kinh nghiệm đi máy bay lần đầu của hệ thống bán vé máy bay chúng tôi nhằm sở hữu cuộc hành trình tiện lợi nhất quý khách nhé.

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Chuẩn bị trước khi đi

Về hành lý xách tay quý khách vẫn nên đến mang về càng ít càng tốt và có thể note bên mình hoặc để lên giá phía qua ghế ngồi.Hành lý lúc mà được mang theo vào máy bay được kiểm tra mã vô cùng kỹ càng phải đến quý khách hàng nên tránh mang theo theo những đồ vật cấm ví dụ như da, kéo, những vật có thể gây sát thương hay mọi chất lỏng. Tuy nhiên nước hoa, sữa tắm, mỹ phẩm... Qua 100ml bạn có thể để có thể trong hành lý ký gửi tuy nhiên hãy hạn chế mang theo về nhé. Nếu hiện tại hành lý của các bạn khá rất là nhiều hãy chủ động mua thêm hành lý để tránh khi vào sân bay phải mất thêm thực sự nhiều thủ tục mua hành lý khác.

Nếu hiện tại khách hàng muốn có chuyến khám phá quốc tế Hãy chuẩn bị visa trước cho mình vì hầu hoàn toàn nước nào cũng cần sử dụng đồ vật này. Tuy nhiên một vài nước Đông Nam Á chẳng hạn như Thái Lan, Indonesia, Singapore, khách hàng không nên phải sở hữu visa nếu hiện tại thăm quan trong vòng 30 ngày. Nếu hiện tại chuyến đi ở quốc tế thì người dùng phải đổi tiền trước lúc đi, nên tìm kĩ tỷ giá cả nhằm chuẩn bị số tiền thích hợp. Bên cạnh đây bạn cũng vẫn nên đến mang theo theo 1 vài tiền của nước mình cần lên để có thể có thể tiêu ngay mà không phải đổi.

Với mỗi chuyến bay vé tàu bay cũng chính là vô cùng quan trọng, bạn vẫn nên đến bảo quản nó thật kỹ càng tránh làm cho rách, nát hay bị mờ số. Bên cạnh đó bạn cũng nhất định phải cất mọi giấy tờ tùy thân trong một chiếc túi đeo trước ngực và vẫn nên đến kiểm tra trước lúc mà ra khỏi nhà. Tới sân bay, hãy cầm chúng trong tay tránh việc thất lạc. Để có thể hành trình bay thoải mái nhất quý khách hàng cũng nhất định phải tránh đi giày cao gót, mặc đồ bó sát. Khi mà lần máy bay mặc trang phục thoải mái sẽ giúp máu note thông đơn giản và dễ dàng tránh làm cho cơ thể bị mất nhiệt dẫn lên nôn nao mệt mỏi.

Đặt vé máy bay giá rẻ nhất

Tại website của trang web bán vé máy bay giá rẻ khách hàng chỉ nên nhập sân bay hạ cánh, điểm bay đầu tiên, ngày dự kiến bay và số người chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tổng hợp và sắp xếp kết quả theo mức giá vé vào thấp vào cao để có thể quý khách hàng nhanh chóng chọn lựa lựa.

Cho chuyến đi của khách hàng tiết kiệm nhất hãy truy cập https://hunghabay.vn và đặt ngay vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi. Ở hunghabay các bạn sẽ được nhận ưu đãi về thuế và phí và thuế và phí đến vào 20%, các thời gian bay ngắn giá thuế và phí chỉ còn 150.000 đồng và 300.000 đồng là mức mức giá áp dụng cho các lịch bay dài.

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Lúc vào sân bay

Lúc đi vào các quầy làm cho thủ tục, người dùng phải giao hàng máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu cho nhân viên ở quầy check in sân bay, nếu như có đồ gửi khách hàng đưa đến bàn cân, nhân viên check mã luôn hành lý của quý khách hàng có hợp lệ không. Sau đó, quý khách hàng sẽ nhận lại vé, giấy tờ, thẻ tới máy bay và cuống vé tương ứng Với hành lý gửi. Lưu ý phải giữ lấy cuống vé cho vào khi rời khỏi máy bay và thẻ hành lý thường được gắn liền, cần lưu tâm để có thể không đánh rơi. Một chút chỉ dẫn nhỏ cho quý khách để tìm đường cũng chính là trong thẻ lên máy bay lưu đại lý phòng đợi tức chính là cổng (gate), thời gian máy bay mở cửa, số ghế (seat) qua máy bay của quý khách.

Thời gian bắt buộc có mặt tại sân bay chính là 2 tiếng trước hành trình bay quốc tế và một tiếng trước hành trình bay nội địa người dùng phải đến xắp xếp tầm để có thể đi lại hợp ý. Ở sân bay thường hay có mọi gian hàng bán đồ miễn phí (duty free), các bạn có thể ghé ra đọc, biết đâu sẽ săn được một món đồ tốt mức giá cả thấp đấy.

Khi mà đã xuống máy bay quý khách hàng vẫn nên đến quan tâm xem chỉ dẫn ở bảng điện tử/bảng thông tin để có thể biết dây chuyền nào tương ứng cùng với chuyến bay của bạn để có thể lấy hành lý. Nếu như không tìm thấy đồ phải thông báo ngay lên phòng khai báo mất đồ/ thất lạc hoặc liên hệ với hãng hàng không. Hãy bình tĩnh xử lý tình huống bị thấc lạc hành lý tránh nổi nóng và đừng ra khỏi nơi này mà chưa khai báo.

Chúc khách hàng sở hữu hành trình bay thật tiện lợi với những kinh nghiệm đi máy bay lần đầu của chúng tôi.