Chi tiết giá cả vé máy bay tết 2018 tăng cao cao đột ngột

839 Lượt xem

Tính đến tầm hiện ở mức giá vé tàu bay vẫn đang sở hữu sự phân chia rõ rệt giữa ba hãng hàng không. Tết Mậu Tuất sắp đến cũng khiến thị trường vé máy bay tết 2018 tăng cao đột ngột.

Mức giá cả vé máy bay tết tăng mạnh

Dù giá cả vé máy bay đắt hơn 2 hãng hàng không còn lại nhưng Vietnam Airlines lại giữ gìn phong độ ổn định nhất. Vé máy bay tết 2018 Vietnam Airlines sở hữu tăng tuy nhiên chỉ dao động vào 1.018k - 3.000.000 đồng qua các lịch bay lớn không có xu hướng leo thang đột xuất về ngày.

vé máy bay tết 2018

 

Để có thể phục vụ bạn Jetstar Pacific cũng tăng mạnh cường hành trình bay dịp tết thế nhưng mức giá cả cũng khá cao tọa lạc giữa chuẩn giá của Vietjet Air và Vietnam Airlines. Những ngày bay cao điểm mức giá vé tàu bay đến cao nhất vào mức những.000.000đ và giảm dần vào khoảng 15 ngày trước và sau tết.

Nổi tiếng sẽ là hãng hàng không giá rẻ trong thị trường song năm nay mức giá vé được Vietjet Air niêm yết trên qua trang chủ có phần leo thang hơn. Những thời gian bay trọng điểm đi Hà Nội và Hồ Chí Minh sở hữu sự chênh lệch rõ rệt nhất.

Theo bảng giá ngày nay giai đoạn tháng 1 và đầu tháng 2 trước 30 tết mức giá cả vé máy bay đi thủ đô Hà Nội và vé máy bay đi Tp HCM chỉ ở 499.000 đồng song lên 30 tết trở đi giá cả vé này tăng cao đột biến vào 1.030.000 VNĐ - 2.650.000đ. Giá cả này còn sở hữu xu hướng leo thang hơn nữa nếu các bạn đặt vé máy bay vào sát thời gian bay. Các chuyến bay đêm hay bay ngày giá cả vé cũng vô cùng cao gấp lên 3 tới 6 lần bình thường ngày.

Mua vé máy bay tết 2018 khứ hồi sớm nhằm tránh độn giá

Phòng vé tàu bay của công ty chúng tôi sẽ làm quý khách đặt vé sớm nhằm đảm bảo về chỗ trong thời điểm cao điểm cũng thí dụ như đảm bảo mức giá cả phí qua từng thời gian bay không tăng mạnh giá cả khi đến những ngày giáp tết. Nếu như các bạn muốn sở hữu vé máy bay giá cực rẻ để về nhà quây quần bên gia đình hãy mua ngay vé máy bay tết 2018 trong hunghabay.vn để được tư vấn và mua vé giá hợp lý nhất.

Những tin tức chi tiết xin liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại thông minh: 0983.407.428 hoặc Email [email protected]

Chúc bạn sớm mua vé máy bay tết 2018 giá rẻ thành công và sở hữu năm mới thật ý nghĩa bên người thương.