Cúc họa mi - loài hoa báo hiệu đông về

370 Lượt xem

Ngày thu đang dần chuyển, trong không khí lạnh của thành phố Hà Nội ta lại bắt gặp trên phố phường từng làn cúc họa mi trắng tinh khiết rung rinh tại gió heo may giống tiếng báo hiệu đông sang.

Những đốm trắng rải khắp mọi nẻo đường

Đến hẹn lại lên, đến cuối tháng 11 trên rất nhiều con đường ở Hà Nội các gánh hàng hoa lại có sắc trắng thuần khiết của cúc họa mi. Các bông hoa nhỏ bé thế nhưng lại có sức sống mạnh mẽ tại hôm gió rét.
Cúc họa mi được nuôi rải rác tại khu Nhật Tân Tây Hồ. Đến nơi đây, chắc hẳn quý khách hàng sẽ không khỏi choáng ngợp trước bạt ngàn hoa trắng như 1 tấm lụa lớn đầy hương thơm. Hoa cúc họa mi có cánh xòe hình nan hoa, bông nhỏ và có nhị màu vàng tươi. Mùa đẹp nhất của loài hoa này vào giữa tới cuối tháng 11, trên những giỏ xe hay các gánh hàng hoa, cúc họa mi giống với tô địa điểm thêm cho phố phường thành phố Hà Nội càng rực rỡ.

Những địa điểm sefle cúc họa mi rất là đẹp

cúc họa mi

Hơn thế những phim trường bạn được xem như: Thảo Nguyên hoa, Smiley Ville, Lavender Park, M's Town, Box Art, Les Coins... cũng hiện là khu vực chụp hình hấp dẫn.
Cùng với việc cắm tại nhà, người ta cũng thường đặt cúc họa mi nhằm đến việc lưu trữ lại các khoảnh khắc thực sự đẹp trong từng bức ảnh. Hành khách có thể bắt gặp rất nhiều xe chở hoa qua những tuyến phố Lê Duẩn, Giảng Võ, Mai Hắc Đế, Bà Triệu, Thanh Niên,... sefle trên khu Phố Cổ, Tràng Tiền hay bờ bồ cũng hiện là sự quyết định hợp ý để có thể cho mọi người những photoshoot thực sự đẹp nhất.
Nếu hiện tại có nhu cầu chụp ảnh ở vườn cúc khách hàng có thể đi truy cập ngõ 374 hoặc 264 đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội, khu vực tập trung nhiều ruộng hoa vẫn đang nở trắng muốt. Hoặc dạo gần khu bãi đá sông Hồng để tìm các địa điểm hợp ý nhất.
Cúc họa mi đã gọi mùa theo trên mỗi hè phố, mong mọi người sẽ sở hữu những tấm ảnh cực đẹp bên loài hoa tinh khôi mà không kém phần rực rỡ này.
Hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn để săn cho mình và gia đình những tấm vé máy bay giá rẻ cùng trải nghiệm mùa hoa cúc thú vị này nhé.