Đặt vé máy bay đi Cà Mau, cùng tới mũi đất thiêng liêng

670 Lượt xem

Cà Mau là vùng đất ở cực nam của Việt Nam,phía đông giáp tỉnh Bạc Liêu và biển Đông, phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang, phía nam giáp biển Đông và phía tây giáp vịnh Thái Lan. Đây còn là biểu tượng “Đất Mũi” được nhắc đến như một vùng đất thiêng liêng trong tâm thức người Việt Nam. Nơi có hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng và phong phú. Nếu bạn đang muốn đặt vé thăm thú nơi đây chúng tôi luôn sẵn sàng. Tại đây sẽ có đầy đủ mọi thông tin chi tiết về giá vé máy bay lẫn các chương trình của các hãng hàng không. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn cách đặt vé máy bay đi Cà Mau.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Cà Mau với giá ưu đãi nhất

Bạn nên xem xét kĩ giá vé của các hãng hàng không và so sánh giá vé các hãng hàng không với nhau rồi mới đưa ra quyết định mua vé nào. Và từ đó dựa vào ngân sách mà các bạn có và mục đích sử dụng để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.
Trước khi mua vé bạn nên tham khảo tại các website để biết thêm các chương trình khuyến mại: Vietnam Airlines.

Đặc biệt lưu ý chuyến bay chỉ có duy nhất 1 chuyến/ngày nên trước khi đi bạn nên cân nhắc kĩ thời gian và địa điểm để đặt vé trước khoảng 1 tháng thì mới nhận được vé máy bay giá rẻ.

Chặng bay và giá vé máy bay đi Cà Mau

- Tính đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có duy nhất 1 đường bay đến Cà Mau là Vietnam Airlines, với điểm xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh, tần xuất chỉ 1 ngày/chuyến

Chặng bay Tp Hồ Chí Minh tới Cà Mau được thực hiện bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với 1 chuyến bay, khởi hành lúc 5h55p tại sân bay Tân Sơn nhất và tới sân bay Cà Mau lúc 6h55p vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian thực hiện chuyến bay là 1h00p và giá vé dao động trong khoảng 1.450.000đ.

Lưu ý: 
+ Mọi thông tin lưu ý sẽ được thông báo của hãng hàng không mong quý khách lưu ý.
+ Đây là giá vé máy bay một chiều và chưa bao gồm phí. Bởi vì mỗi chuyến đi lại có một chi phí khác nhau, tùy thuộc vào từng thời điểm hãng đưa ra giá vé.
+ Thời gian làm thủ tục xin khách hàng lưu ý là trước 30 phút trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành.
+ Giá vé thường xuyên thay đổi theo thị trường chứng khoán và chương trình khuyến mại các bạn nên cập nhập thông tin kịp thời để nhận được vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ nhất nhé