Khám phá rừng ma

546 Lượt xem

Đi tới rừng ma của núi đồi tây bắc, bạn có muốn tới trải nghiệm

Nếu bạn được đi qua khu vực Tây Bắc dễ hiểu ra, nơi đây có phong tục xây dựng ngôi nhà ma đến người đã chết. Theo phong tục của dân tộc Thái thì đó là vùng khá linh thiêng và rất ít người đi đến, nếu mới lần đầu tiến tới nơi đây chắc rất dễ làm mọi người sẽ cảm nhận ghê người.

Đi tới rừng ma đem lại vẻ ghê rợn cho bất kì ai đến đây.

Những ngôi nhà ma hay được dựng lên tại một khu vực riêng tại nhiều khoảng rừng được cụ thể. Toàn bộ ngôi nhà ma đó thướng có trong khoảng cỡ 1 mét vuông, và quanh nó là có nhiều hình nộm và cả còn các cây cột cột tre cao hướng lên trên trời với những tua rua đa sắc màu.
Mọi người đang nhận thấy ra làm sao nếu ban đêm bạn di chuyển qua chỗ này nhìn thấy những vệt trắng và cùng những hình nhân cứ đu qua đu lại theo chiều gió. Bản thân tôi hiểu chắc hẳn dù bạn là con người ý chí vững vàng như thế nào cũng đều phải sợ hãi với cảnh vật chốn đây. Không chỉ có thế, các lời tường thuật lại của dân chốn đây đến con ma trong khu rừng ma này chắc không nên dành người yếu tim.
Nếu mọi người cần có được cảm nhận mới thì đi đến những chỗ như thế này nhé. Tôi chắc sẽ không có trách nhiệm đến sự an toàn về tính mạng của tất cả các bạn đâu.

Chỗ linh thiêng của người tộc Thái.

Khu rừng ma ở núi rừng tây bắc là chỗ chôn của người dân tộc Thái. Đấy là những cánh rừng thiêng, bị cấm kỵ động tới nên không gian rất u ám với những cây cao độ phủ bóng rộng, quang cảnh lạnh lẽo. Nhưng quan trọng là ở trong rừng ma thường có được nhiều nhà mồ đã được dựng như 1 nhà nhỏ, có được đeo khá nhiều loại long, quạt, ô, cờ có màu sắc sặc sỡ.
Người dân tộc Thái trước đây có tục lệ chết là trôi về với âm phủ. Bởi vì khi mà đã chôn, làm ngôi mộ, chia sẻ của tới cho người chết là họ không trở lại, không được đến mả, cúng bái nữa. vì vậy nếu đi tới khoảng rừng ma, ngay cạnh những mộ mới là những nhà mồ cũ đã có di tích cùng với những vải, tre, bắt đua nghiêng ngả.
Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch rừng ma của người Thái mà hệ thống bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi đã tổng hợp được, kính chúc quý khách hàng một hành trình thượng lộ bình an.