Mọi bí kíp cho người dùng đi máy bay

582 Lượt xem

Khi xã hội càng ngày càng tiến lên máy bay cũng dần trở thành phương tiện đi lại được rất nhiều người chọn lựa vì tiết kiệm được thời điểm và di chuyển nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, vẫn còn một số người chưa từng đi máy bay bao tiếng vẫn nên đến có chút bỡ ngỡ trước cuộc hành trình đầu, hãy cập nhật những kinh nghiệm đi máy bay lần đầu của hệ thống bán vé máy bay chúng tôi để có chuyến hành trình dễ dàng nhất quý khách hàng nhé.

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Mua vé máy bay giá rẻ nhất

Tại trang chính của công ty quý khách hàng chỉ nên nhập điểm đến chuyến bay, điểm bay đầu tiên, ngày bay và số hành khách chúng tôi sẽ làm người dùng tổng hợp và sắp xếp kết quả về mức vé ở thấp vào cao để quý khách đơn giản và dễ dàng chọn lựa.

Cho cuộc hành trình của người dùng tiết kiệm nhất hãy truy cập https://hunghabay.vn và đặt ngay vé máy bay giá rẻ cho chuyến hành trình. Tại hunghabay khách hàng sẽ được nhận ưu đãi về phí và phí vào vào 20%, mọi lịch bay ngắn mức giá thuế và phí chỉ còn 150.000 nghìn đồng và 300.000 nghìn cũng chính là mức giá cả áp dụng cho các thời gian bay dài.

Lúc mà vào sân bay

kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

 

Khi đã xuống máy bay các bạn phải đến chú tâm xem chỉ dẫn trong bảng điện tử/bảng tin để biết dây chuyền nào tương ứng cùng với chuyến bay của người dùng để có thể lấy hành lý. Nếu bây giờ không tìm thấy đồ phải thông báo ngay tới phòng khai báo mất đồ/ thất lạc hoặc liên hệ với hãng hàng không. Hãy bình tĩnh xử lý tình huống bị thấc lạc hành lý tránh nổi nóng và đừng đến khỏi địa điểm này mà chưa khai báo.

Lúc đi vào những quầy khiến cho thủ tục, quý khách phải trao vé máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu cho nhân viên ở quầy check mã, nếu như mang trong mình đồ gửi người dùng đưa đến bàn cân, nhân viên check in sân bay luôn hành lý của bạn mang trong mình hợp lệ không. Sau đó, người dùng sẽ nhận lại vé, giấy tờ, thẻ đến máy bay và cuống vé tương ứng Cùng với hành lý gửi. Lưu ý phải lưu lấy cuống vé cho lên lúc mà rời khỏi máy bay và thẻ hành lý thường được gắn liền, cần chú tâm để có thể không đánh rơi. Một chút chỉ dẫn nhỏ cho người dùng nhằm tìm hiểu đường là qua thẻ vào máy bay lưu đại lý phòng đợi tức là cổng (gate), thời gian máy bay mở cửa, số ghế (seat) qua máy bay của quý khách.

Thời gian bắt buộc có mặt trong sân bay chính là hai tiếng trước chuyến bay quốc tế và 1 tiếng trước chuyến bay nội địa quý khách phải đến xắp xếp tầm nhằm đi lại hợp lý. Trong sân bay thường hay sở hữu mọi gian hàng bán đồ miễn phí phụ thu (duty free), quý khách được ghé qua tìm hiểu, biết đâu sẽ săn được một thứ đồ tốt giá cả thấp đấy.

Chuẩn bị trước khi mà đi

Với mỗi hành trình bay vé tàu bay là cực kỳ quan trọng, các bạn nên bảo quản nơi đó thật kỹ càng tránh khiến rách, nát hay bị mờ số. Cùng vớiđó quý khách hàng cũng nhất định phải cất mọi giấy tờ tùy thân trong một chiếc túi đeo trước ngực và vẫn nên đến check in sân bay trước lúc đến khỏi nhà. Tới sân bay, hãy cầm chúng trên tay tránh việc thất lạc. Để có thể chuyến bay thích hợp nhất quý khách cũng nhất định phải tránh đi giày cao gót, mặc đồ bó sát. Khi mà lần máy bay mặc trang phục ý nghĩa sẽ giúp đỡ máu giữ thông đơn giản và dễ dàng tránh khiến cho cơ thể bị mất nhiệt dẫn vào nôn nao khó tính.

Nếu như quý khách muốn có chuyến thư giãn quốc tế Hãy chuẩn bị visa trước cho mình vì hầu hết nước nào cũng cần sử dụng đồ vật này. Tuy nhiên một vài nước Đông Nam Á chẳng hạn như Thái Lan, Indonesia, Singapore, các bạn không cần phải có visa nếu hiện tại thăm quan trong vòng 30 ngày. Nếu bây giờ chuyến đi trải nghiệm và khám phá ở nước ngoài thì người dùng phải đổi tiền trước lúc mà đi, nhất định phải tìm hiểu kĩ tỷ mức giá để có thể chuẩn bị số tiền ý nghĩa. Bên cạnh đây khách hàng cũng nên mang theo về 1 số tiền của nước mình nên đến để có thể tiêu ngay mà không phải đổi.

Về hành lý xách tay người dùng phải đến mang về càng ít càng tốt và có thể giữ bên mình hoặc để lên mức giá cả phía trên ghế ngồi.Hành lý khi được mang theo tới máy bay được kiểm tra mã cực kỳ kỹ càng nên các bạn cần tránh mang theo theo các đồ vật cấm ví dụ như da, kéo, các vật được gây sát thương hay các chất lỏng. Tuy nhiên nước hoa, sữa tắm, mỹ phẩm... Trong 100ml quý khách hàng có thể để trong hành lý ký gửi thế nhưng hãy hạn chế mang theo theo nhé. Nếu hành lý của quý khách hàng khá thực sự nhiều hãy chủ động mua thêm hành lý để có thể tránh lúc mà tới sân bay phải mất thêm nhiều thủ tục mua hành lý khác.

Mong quý khách hàng sở hữu chuyến bay thật thuận lợi với những kinh nghiệm đi máy bay lần đầu của chúng tôi.