Nhận lấy các vé máy bay giá rẻ cùng với hãng máy bay Vietnam Airlines ở hệ thống của chúng tôi

749 Lượt xem

Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng máy bay xuất hiện ở VN được nhận xác nhận có được sự uy tín cùng với sự chất lượng tuyệt nhất trong thị trường. Muốn có các tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không bạn cần phải truy cập vào trang mạng của chúng tôi; ở đây chúng ta không chỉ biết tin tức tới những hoạt động khuyến mại, mà các bạn còn có thể lấy được những chiếc vé rất rẻ ở VN thời buổi này. Dưới đây là một số kinh nghiệm săn vé máy bay VNA giá rẻ mà quý khách hàng nên bỏ túi. 

Các hoạt động khuyến mại của hãng hàng không Vietnam Airlines

+ Hoạt động khuyến mãi của hãng hàng không hãng Vietnam Airlines đặc sắc là khuyến mãi vé rơi vào khoảng 333.000VNĐ (đến các tuyến bay không dài có thể như Hà Nội - Đà Nẵng ) và 666.000đồng (với những đường bay dài Hà Nội-Hồ Chí Minh chẳng hạn).

+ Không những vậy hãng hàng không thường xuyên đưa vào những chương trình khoảnh khắc vàng và hoạt động 5 ngày vàng của tháng.
Chương trình khung giờ vàng hay được bắt đầu trong khoảng một tháng trời. Giá khuyến mãi ở chương trình này thường xuyên dao động từ khoảng ba trăm chín mươi chín nghìn đồng chuyến - chín trăm chín mươi chín nghìn đồng/chuyến. Những chặng bay thường được áp dụng ở trong nội địa.
Chương trình khuyến mại trong mua thu: vào tiết trời thu hàng năm hãng Vietnam Airlines hay đưa ra chương trình khuyến mãi, giá vé khá rẻ với khoảng ba trăm ba mươi ba nghìn VNĐ (để dành cho những chặng bay ngắn) và 666.000 VNĐ (với những chặng bay dài). Ghi chú: Giá vé máy bay khá rẻ thường xuyên xuất hiện các chương trình ưu đãi. Hành khách khi mua giá vé khá rẻ luôn đặc biệt chú ý với 2 chuyện là “giá vé được tung ra khi nào” và “thời điểm chuyến bay thời gian nào”.

Lùng vé máy bay giá rẻ ở trang website của chúng tôi

trang website của chúng tôi là một trong những đại lý vé máy bay trực tuyến lớn mạnh nhất Việt Nam thời buồn hiện nay. Tại đây chuyên trang bị đến quý khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ; điều này chắc chắn sẽ làm thuận theo ý mọi khách hàng khó tính
Hệ thống của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn tiện ích và tấm vé giá rẻ thị trường ngày nay. Nên truy cập trang website chúng tôi nếu muốn trải nghiệm hệ thống đăng kí vé chuyên nghiệp, uy tín không thể thấy ở bất kỳ nơi khác!