Rộn rã sắc xuân tại vùng sông nước Sa Đéc

596 Lượt xem

Chìm trong sắc hoa

Cũng chính là làng nghề nuôi hoa truyền thống những ngày cận tết Sa Đéc tràn đầy sắc màu và những tiếng cười tươi vui của người qua, kẻ lại.

Nơi đây cũng có những khu nghỉ ngơi và thư giãn tâm linh ví dụ như khu di tích khu di tích Gò Tháp, cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, đài liệt sĩ, di tích kiến trúc cổ Kiến An Cung khu căn cứ Xẻo Quít, vườn quốc gia tràm chim Tam Nông,... Địa điểm tràn đầy màu hoa song ở Sa Đéc quý khách cũng được tìm thấy nhiều giống quả tại mùa này ở các vườn cây ăn trái Cao Lãnh. Chùa Kim Huê hay còn gọi cũng chính là chùa Bông, tọa lạc ở số 41/2, khóm 2 phường I, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Chùa Bông xây dựng đa phần bằng gạch nung nên trong đây phủ một màu vàng ấm áp, ngôi chùa cũng có kiến trúc tinh mĩ với gian ngoài rộng dễ dàng khiến quý khách tĩnh tâm lại.

Hơn thế đây bạn cũng nhất định phải khiến cho chuyến nghỉ ngơi và thư giãn trong Đồng Tháp nơi mang trong mình rất là nhiều khu vực đẹp thí dụ như Nhà Cổ Huỳnh Thuỷ Lê đường Nguyễn Huệ, số 225A phường 2, tp Sa Đéc. Ngôi nhà được làm từ năm 1895 cùng sửa năm 1917 có cấu tạo Đông Tây phối hợp mang trong mình nét kì bí khiến cho khách du lịch không thể bỏ qua. Nếu đi tới đây khám phá và trải nghiệm quý khách được không mất phí vào vườn và được không mất thuế check in cùng vào thăm vì vậy người dùng có thể ngắm cảnh làng hoa, chụp hình cùng mọi ruộng hoa bạt ngàn.

làng hoa sa đéc

Với rất là nhiều giống hoa cũ và nhiều loại hoa màu sắc mới lạ được nhân giống mới. Hiện tại, loại hoa phần đông được rất là nhiều khách du lịch thu mua chính là đồng tiền, ly, cúc mâm sôi. Tùy thuộc vào thời tiết mà hoa tại đó sẽ sở hữu thời điểm nở khác nhau thế nhưng đa phần thì tháng 12 âm lịch cũng chính là thời gian hoa ở Sa Đéc nở đẹp nhất. Bạn cũng nên đi tới đây dịp đầu tháng 12 âm lịch cho tới trước 23 tháng chạp. Làng Sa Đéc có không gian cũng không rộng lắm chỉ khoảng chừng 20 ha nhưng lại chính là điểm đến đi trải nghiệm và khám phá có cả ngàn du khách đợt giáp tết.

Mọi chương trình rõ hơn chuyến đi bạn hãy liên hệ với của chúng tôi qua SĐT 0983.407.428 hay [email protected]