Tham quan cùng săn vé máy bay giá rẻ đi tới Thành phố Pleiku

620 Lượt xem

Đến với Pleiku là một nơi nổi bật ở vùng Tây Nguyên với các khu vực Cafe và mùi hương Cafe cổ truyền. Còn trò chuyện đến tham quan ở Thành phố Pleiku hành khách thường xuyên nghĩ tới Biển Hồ Tp. Pleiku đẹp, thác Chín tầng, và khá nhiều buổi lễ có đậm chất văn hóa truyền thống khu vực Tây Nguyên như: Lễ Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Khách du lịch hãy tới Tỉnh Pleiku để có thể nghỉ ngơi và bắt đầu từ nơi đây đi du ngoại mọi nơi của Tp. Pleiku nha. Dưới đây là một số lưu ý khi săn vé máy bay giá rẻ tới Pleiku.

Chuyến bay và giá vé máy bay giá rẻ tới Thành phố Pleiku

Ngày nay, để tới khu vực Pleiku có 2 chặng bay kết nối đây là hai thành phố phát triển nhất là Thành phố Hà Nội và Sài Gòn. Cùng ba hãng hàng không trong nội địa đang sử dụng tại tuyến bay này là: VNA, Jetstar, Vietjet Air.
- Đi từ HN đi Pleiku chỉ có duy nhất 1 hãng máy bay Vietjet Air sử dụng chặng bay và có tần suất một tuyến/ngày; kinh phí giao động khoảng từ 399.000 đ
- Đi từ Hồ Chí Minh đến Thành phố Pleiku hiện nay đã có ba nhà cùng cấp dịch vụ bay trong nước khai thác đường bay:
+ Hãng máy bay Vietnam Airlines dùng và với giá tiền khoảng từ 1.350.000đồng/chuyến
+ Hãng máy bay Jetstar và Vietjet Air là hai hãng hàng không đang có giá siêu rẻ ở thị trường giá vé biến động khoảng từ 100kđ – 290kVNĐ
Chú ý:
+ Bảng giá trên đó là tiền vé cho chặng bay một hướng không có thuế phí của đường bay.
+ Giá vé cho chuyến bay có thể tùy vào những thời điểm lễ và thị trường chứng khoán, giá vé máy bay của từng hãng hàng không có thể không giống nhau vào từng thời gian khuyến mại của từng hãng hàng không.
+ Khi làm thủ tục xin mọi người lưu ý là gần 30 phút trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành.
+ Toàn bộ thông báo sẽ được truyền đạt tới từng khách du lịch của hãng hàng không, mong quý khách cẩn thận.

Hướng mua vé máy bay giá siêu rẻ tới khu vực Pleiku

Mọi người cần lưu ý và dối chiếu giá vé đang được các hãng máy bay cùng nhau rồi mới đưa ra lựa chọn đặt vé nào. Từ đó dựa vào tiền trong ví và mục đích của chuyến bay của cá nhân để chọn được vé máy bay tốt nhất.
Thời điểm giá tiền vé máy bay thay đổi cao điểm nhất rơi vào thời gian những ngày lễ tết bởi lúc đó Pleiku hay có lễ lớn. Bạn nên chú ý trong những ngày đó nếu muốn mua trước vé.