Thông tin cần phải biết để đăng kí vé cho chuyến bay đi Thành phố Cần Thơ

837 Lượt xem

Khi đến với Cần Thơ du khách có thể được ngắm nhìn sân vận động với sức chứa năm mươi nghìn ghế ngồi, và đây cũng là nơi có được sức chứa to nhất Vietnam trong thời gian hiện nay. Ngoài ra nhiều trận của đội bóng XSKT Cần Thơ tại giải đấu cao cấp nhất là V-League thì sân bóng còn được trình diễn đua xe xe gắn máy. Những loại hình thể thao này được nhiều người dân tại tỉnh Cần Thơ khá hấp dẫn và luôn luôn có được đa số người dân ở đây đến xem. 1 năm thường xuyên tổ chức ba lần đua là vào ngày mùng 4 Tết nguyên đán, vào ngày 2/9 và ngày 30/4. Thêm vào đó, tỉnh Cần Thơ có nhiều chùa và đền như là Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (tỉnh Cần Thơ), chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng. Một số nơi tham quan dành cho khách du lịch như là: khu di tích Làng Gùa,Đình Bình Thủy, Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Phong Đền và rất nhiều địa danh đặc biệt khác nữa. Dưới đây là một số lưu ý khi săn vé cho chuyến bay đến thành phố Cần Thơ

Mọi tuyến bay và giá ưu đãi đi Tp. Cần Thơ

+ Từ sân bay Hà Nội tới tỉnh Cần Thơ: Hiện nay đang có 2 hãng hàng không khai thác là VietJet và VNA có tần suất trung bình với khoảng 3 chuyến đi/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 2 chuyến/ngày và với VJA có 2 chặng/ngày. Ngày tết hoặc thời điểm tham quan cao điểm thì các hãng máy bay có thể để cho chuyến đi tăng thêm để có thể phụ giúp đến nhu cầu đi lại của khách hàng. giá tiền vé chuyến bay cho mỗi tuyến dao động khoảng từ 400.000 VNĐ tới 800k đ.
+ Từ Đà Nẵng đến sân bay Cần Thơ: đường bay này, hiện nay chỉ có được VJA khai thác với tần suất một tuyến bay/ngày. Đường bay xuất phát vào lúc 12 giờ 30 phút. Giá của chuyến bay này thường biến động từ 150.000 đồng tùy thuộc vào ngày lễ có thể giá vé tăng cao.
+ Xuất phát sân bay Phú Quốc đến sân bay Cần Thơ: chỉ có duy nhất một hãng Vietnam Airlines được cấp phép khai thác với 1 Đường bay/ngày. Giá vé cho tuyến bay này thường xuyên dao động khoảng từ 350k đ.
+ Từ Đài Loan đi tới Thành phố Cần Thơ: có tần suất từ 21 Đường bay/ngày. Kinh phí biến động khoảng từ 306 USD – 3677 USD.
+ Bắt đầu đi từ đường bay Bangkok đi tới Cần Thơ: với|có} dao động trong khoảng 22 chặng bay/ngày công vào đó nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines có được lượng những chặng bay phục vụ hành khách mạnh nhất. Giá dao động từ 159 USD - 1587 USD.
Cảnh báo:

+ Giá tiền trên đó là giá vé máy bay chặng bay 1 hướng chưa bao gồm phí và thuế của tuyến bay.
+ Khi làm giấy tờ mọi người chú tâm là 29 phút trước khi tuyến bay bắt đầu xuất phát.
+ Tất cả thông báo sẽ được truyền đạt đến các quý khách của hãng hàng không, mong hành khách cẩn thận.

Phương hướng đặt vé cho chuyến bay đi tới Tp. Cần Thơ giá ưu đãi

Mọi người cần lưu ý và so sánh giá cả đang được nhiều nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng nhau xong rồi mới cho ra ý định đăng kí vé máy bay nào. Từ đó dựa vào chi phí và mục tiêu của chuyến bay của mình nếu muốn chọn lựa vé máy bay tốt nhất.
Khi bắt đầu mua vé cho chuyến bay khách du lịch nên tham khảo tại nhiều trang mạng để có thể biết thêm các hoạt động khuyến mại : VNA.com, JST.com, Vietjet Air.com.com.