Top những việc làm part time được yêu thích mới nhất

592 Lượt xem

Các bạn hiện là, nhân viên văn phòng hoặc sinh viên vừa ra trường thì hầu hết người nào đều có nhu cầu được tăng cao lương với mọi việc làm parttime ngoài giờ làm. Tìm hiểu mọi việc làm partime của chúng tôi để chọn cho mình việc làm tốt nhất các bạn nha.

Top việc làm thu nhập cao

CTV viết bài

Mỗi sản phẩm thêm ngoài giờ thường có mức khoảng 30.000 VNĐ – 70.000 nghìn đồng một bài, tính theo tuần thường thì các bạn nên viết khoảng 10 bài nhằm gửi đi. Nếu hiện tại các bạn chăm chỉ và có kinh nghiệm viết văn thì hàng tháng mức lương của bạn sẽ tăng cao đều. còn chưa nói tới nếu bây giờ bài viết của các bạn có lượt xem nhiều cùng kiểu làm việc của các bạn siêng năng thì việc tăng lương là chuyện rất bình thường. Nếu hiện tại việc làm của các bạn vẫn dùng đến gõ văn bản thì việc làm part time dạng này sẽ giúp bạn vừa nâng cao kỹ năng viết vừa tăng cao thu nhập ổn định. Nếu hiện tại các bạn vẫn đang học về các nghề về văn thì việc này quá tốt với các bạn.

Chỉ cần có bản Hồ sơ online là bạn có thể xin việc làm này rất nhanh chóng. Tìm hiểu thêm Lưu ý thổi phồng quá đà trong CV để rút kinh nghiệm khi hoàn thiện hồ sơ.

Kèm học tại nhà

Nếu như cần gia sư những em nhỏ cấp 1 hay khoảng 12 tuổi trở xuống bạn sẽ không biết phải làm sao vì sự ham chơi của trẻ đang còn cùng một số trường hợp rất ngang bướng. Nếu hiện tại gia sư cho những học sinh thường từ khoảng 15 tuổi trở lên việc làm của các bạn khá nhẹ nhàng. Tuy thu nhập cao, công việc không mất sức nhưng khi bắt đầu công việc này bạn được đều phải thấy nhiều kiểu khá khó khăn. Đây là công việc làm thêm tại nhà cho học sinh và cho các bạn sinh viên có khả năng và kinh nghiệm truyền tải những kiến thức cho các em nhỏ. 

Trong những năm trở lại đây đã được đa số nhiều bạn sinh viên lựa chọn bởi lẽ việc làm nhẹ nhàng, thích hợp từ thời gian học tập cũng như thu nhập cũng cao. Khi làm dạy thêm bạn có thể tự động tại việc làm về cả giờ dậy cũng như phương pháp học tập, điều bạn phải thực hiện là sử dụng chất xám, kiên nhẫn cùng khéo léo truyền đạt lại kinh nghiệm cho mọi học sinh của mình.

Khác với các công việc full time thì công việc dạy kèm tại nhà sẽ không cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ rườm rà với CV xin việc mà chỉ cần có sơ yếu lý lịch và các giấy tờ khác tùy thuộc vào các trung tâm giới thiệu. Hơn nữa bạn cũng không phải mất nhiều công sức tìm hiểu cách gửi email xin việc sao cho hấp dẫn và hiệu quả mà chỉ cần đến các trung tâm giới thiệu và chứng minh được năng lực của mình để nhận lớp dạy kèm. 

Tuyển dụng

 

Chạy bàn

Bên cạnh đó các lợi ích thì việc này cũng có khá nhiều điều bất cập, nếu hiện tại các bạn làm thêm ở mọi quán nhậu hay nhà hàng mà khách lỡ quá chén thì khá khó khăn. vì thế công việc này yêu cầu bạn phải có sự kiên nhẫn và chăm chỉ cao. việc có thể thay đổi khiến cho người làm có thể được đổi giờ làm theo các ca để dễ dàng hơn theo lịch sinh hoạt cá nhân. Việc làm này đều sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn như nâng cao khả năng giao tiếp, tích lũy nhiều kinh nghiệm sống đáng quý, không bị nợ lương. Là việc được nhiều bạn sinh viên có để có thể thực hiện như làm ở quán ăn vỉa hè, quán nước, quán cafe, nhà hàng...

Vẫn có nhiều việc làm khác các bạn có thể kiếm lựa như bán hàng online, shipper, dịch thuật, thêu tranh chữ thập, bán đồ handmade mà bạn có thể tìm hiểu ngay!